Liên kết websites

Chia sẻ bạn bè

Giúp bạn làm trắng da cánh tay

Ngày đăng:2012-06-28

Làn da không cùng màu ở cánh tay so với những bộ phận khác làm bạn cảm thấy tự ti và lo lắng không biết nên áp dụng cách làm trắng da cánh tay hiệu quả nào. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để có thể cải thiện làn da trắng như mong muốn nhé.

Hãy tham khảo các cach lam trang da để có thể tìm ra được giải pháp chăm sóc da hiệu quả nhất

Làm trắng da cánh tay

mẹo vặt giúp bạn làm trắng da cánh tay hiệu quả


Nguyên nhân khiến làn da cánh tay trở nên sẫm màu hơn là do bạn đi nắng mà không có biện pháp che chắn gì. Dưới ánh nắng của mặt trời làm sản sinh hắc tố da trên cánh tay. Vậy nên để làm trắng da cánh tay hiệu quả thì trước tiên bạn nên chú ý khi ra ngoài trời nắng, phải mặc áo dài tay, đeo găng tay và sử dụng kem chống nắng phù hợp.

làm trắng da cánh tay bằng cách sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài trời nắng


Để làm trắng da cánh tay, bạn có thể  thoa nước cốt chanh lên vùng da này trong khoảng thời gian 15 phút, rửa sạch bằng nước ấm rồi thoa dầu oliu hay kem dưỡng lên là xong rồi. Đây là cách làm trắng da cánh tay hiệu quả mà cũng rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

sử dụng nước cốt chanh để làm trắng da cánh tay


Bạn cũng có thể làm trắng da cánh tay bằng cách đắp hỗn hợp khoai tây và sữa tươi không đường. Cách làm như sau: bạn chọn 1 hoặc 2 củ khoai tây, rửa sạch rồi luộc chín, bỏ vỏ và dầm nát, cho thêm sữa tươi vào rồi trộn đều. Bạn sử dụng hỗn hợp đó thoa lên cánh tay để trong vòng khoảng 20 phút rồi rửa sạch. Bạn có thể thực hiện mỗi lần một tuần để giúp làm trắng da cánh tay hiệu quả.

làm trắng da cánh tay bằng hỗn hợp khoai tây và sữa chua


Bạn cũng có thể sử dụng nước vo gạo để làm trắng da cánh tay. Đơn giản chỉ là bạn lấy nước vo gạo hàng ngày, thêm vào đó vài giọt nước chanh rồi nhẹ nhàng thoa lên hai cánh tay. Cứ thực hiện đều đặn như vậy sẽ giúp bạn làm trắng da cánh tay như mong muốn.

làm trắng da cánh tay bằng nước vo gạo


Ngoài ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng thể giúp làm trắng da cánh tay, bạn có thể tham khảo thông tin rồi chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Nếu da cánh tay bị sạm màu do đi nắng thì rất dễ làm trắng da cánh tay bằng những cách như trên. Chỉ một, hai tuần thực hiện bạn sẽ có được làn da trắng sáng tự nhiên nhất.


Phương Trần

Từ khóa bài viết: làm trắng da
Bấm vào đây để xem tất cả sản phẩm cách làm trắng da

Các bài viết về cách làm trắng da khác